Tô Châu Đông Á chuyên bán ba ba gai sông mã toàn quốc

Tô Châu Đông Á chuyên bán ba ba gai sông mã toàn quốc giá rẻ - chất lượng nhất 

TÔ CHÂU ĐÔNG Á XIN CHÀO MỌI NGƯỜI......

Hiện nay đang có rất nhiều người, có mong muốn tìm hiểu về Nuôi Ba Ba Gai tại Việt Nam đây đang được goi là một loại nghề khá mới, được nhiều người cho rằng nghề này giúp làm giàu bền vững. Tuy nhiên không phải nghề nào cũng đơn giản, để các bạn có thể thành công trong nghề nuôi này thì bạn cần phải là người có kiến thức và kinh nghiệm để chăm sóc. Nuôi Ba Ba Gai ngày càng được nhiều người quan tâm, bởi vì nhu cầu của các cửa hàng và nhà hàng hiện nay là rất lớn.

Ba Ba Gai là dạng thủy sản, có thể cung cấp loại thịt chất lượng thơm ngon bổ dưỡng, thường mọi người sẽ chọn nó để làm món tiếp đãi khách quý tới nhà chơi. Vậy nên nhu cầu, về Ba Ba Gai đang là rất tiềm năng nhiều người muốn làm giàu bền vững với nghề chăn nuôi nó. Tuy nhiên việc này, cũng không hề đơn giản vì thế dưới bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc Nuôi Ba Ba Gai có thể giúp bạn làm giàu bền vững được hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

baba-gai

Tìm hiểu về ba ba gai

Ba Ba Gai là dòng thủy sản, nó có tên khoa học là Amyda Cartilaginea hay còn được nhiều người biết tới là ba ba nam bộ. Ở loại này có hình dạng rất giống với ba ba trơn, dưới đây là một số đặc điểm khác biệt của Ba Ba Gai:

  • Có mũi dài và nhọn
  • Mai nhiều nốt sần và không đều nha
  • Da bụng có màu xám trắng
  • Có nhiều vết ngấn da sần ở phần cổ và trên mai

Ba Ba Gai là loài thủy sản ăn tạp, nó có thể ăn giun, giòi, cá, thịt động vật băm nhỏ tùy từng thời điểm mà thức ăn sẽ khác nhau. Và nó cũng là một trong các loại thủy sản có tuổi thọ cao, có thể sống tới hơn 13 năm tuổi. Ba Ba Gai là loại thủy sản đẻ trứng thụ tinh bên trong, mỗi lần chúng có thể đẻ từ 10 cho tới 20 quả trứng và quá trình ấp trứng có thể kéo dài từ 3 tới 4 tháng, sau khi nó mỗi con có khố lượng 5 tới 8 gam.

Hiện nay có nhiều chuyên gia thủy sản, đánh giá cao về giá trị kinh tế của loại Ba Ba Gai. Bởi nhu cầu về Ba Ba Gai, ngày càng gia tăng nhờ nó có thể chế biến ra những món ăn ngon nhờ thịt chất lượng và rất bổ cho sức khỏe chúng ta. Vì vậy nhiều người có thể thấy, trong các giá đình thường dùng các món ăn từ Ba Ba Gai để chiêu đãi khách quý. Vậy nên có thể dễ dàng nhận thấy, giá trị của loại thủy sản này là rất lớn và có tiềm năng vô cùng.

baba-gai-to-chau-2
baba-gai-to-chau-3

Tô Châu đông á group chuyên bán ba ba gai giống uy tín chất lượng

Vì sao nuôi ba ba gai lại có thể làm giàu 

  1. Nuôi Ba Ba Gai hiện nay, đang là lĩnh vực chăm nuôi thủy sản được nhiều người quan tâm tới bởi nó có thể giúp bạn làm giàu bền vững. Vậy hình thức này sao có thể giúp bạn trở lên giàu có được? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé:

  2. Ba Ba Gai có giá trị kinh tế và dinh dưỡng: Có thể nhiều bạn không biết như mà, chất lượng thịt của loại thủy sản này rất dinh dưỡng và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Đồng thời nó còn có thể, được sử dụng để thay một số loại thuốc giúp điều trị các loại bệnh và bổi dưỡng cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng phòng chống bệnh tật. Vì vậy nó có giá trị kinh tế rất cao, được nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng làm món ăn thu hút khách hàng.

  3. Ba Ba Gai đầu tư ít và dễ nuôi: Việc chăn nuôi loại thủy sản này có thể thực hiện nuôi trong ao, bể, hồ và bể kính. Chúng không cần quá nhiều không gian và oxy, vậy nên có thể thấy được chúng khá dễ nuôi. Ngoài ra thì, các chi phí về bể nuôi hay thức ăn cũng không phải đầu tư quá nhiều. Vì chúng là thủy sản, lên có sức khỏe đề khánh ổn định không dễ mắc các bệnh.

  4. Ba Ba Gai có tốc độ sinh trưởng và sinh sản nhanh chóng: Ba Ba Gai sau khi được sinh ra, nuôi dưỡng chăm sóc đầy đủ khỏe mạnh sau khoảng 3 năm là chúng có thể bắt đầu sinh sản từ 3 tới 5 tuổi. Mỗi lần đẻ nó có thể sinh từ 10 cho tới 20 quả trứng. Vậy nên ngành chăn nuôi, Ba Ba Gai đang mang lại lợi nhuận cao và ổn định lâu dài.

Mua ba ba gai giống ở đâu chất lượng- giá rẻ nhất?

  • Để có thể bắt đầu, quá trình chăn nuôi Ba Ba Gai đầu tiên các bạn cần mua được những con giống chất lượng tại những đơn vị uy tín. Nhận thấy nhu cầu, chăn nuôi Ba Ba Gai ngày càng cao và không phải ai cũng biết đơn vị cung cấp Ba Ba Gai chất lượng. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đơn vị Tô Châu Đông Á, chuyên cung cấp những con Ba Ba Gai giống chất lượng nhất.

  • Tại đây cam kết, cung cấp những con giống chất lượng – khỏe mạnh – không bệnh tật đồng thời có mức giá tốt nhất trên thị trường. Vì vậy nếu ai có nhu cầu, mua Ba Ba Gai giống để làm giàu hãy tới ngay Tô Châu Đông Á để mua được những con Ba Ba Gai tốt nhất nhé.

Gọi ngay
Phone 090 678 3533

Tin tức khác